Giỏ hàng trống

nhận tin KHUYẾN MÃI

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN XE 2 BÁNH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN XE 2 BÁNH

lich-su-hinh-thanh

 

Được thành lập từ năm 2010, trải qua hơn10 năm học hỏi và phát triển. Xe 2 Bánh đã xây dựng được một đội ngũ trẻ, có trình độ cao và tâm huyết, các sản phẩm của Xe 2 Bánh cung cấp nhiều năm liền được khách hàng tin tưởng bình chọn là nơi để trao trọn niềm tin chăm sóc sức khỏe của mình.
1. Khởi nghiệp - Xác định chỗ đứng trên thương trường ( 2010)
Ngày mới thành lập, tiền thân chỉ là 1 tiệm sửa chữa xe đạp nhỏ nằm trên con đường Ngô Gia Tự từ những năm 1990. Sau quá trình tích lũy kiến thức, kinh nghiệm cũng như nguồn lực kinh tế, nhận định thấy nhu cầu sử dụng xe đạp tăng cao, các thế hệ đi trước đã xây dựng những cửa hàng đầu tiên phân phối xe đạp tới khách hàng đại chúng, học sinh, người làm văn phòng.
2. Hội nhập thị trường xe điện (2015-2020)
Không chỉ dừng lại ở kinh doanh xe đạp và xe ​thể thao,  cửa hàng đã trở thành nơi phân phối những loại xe điện thế hệ mới, phù hợp với sự lựa chọn và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
Thực tế đã chứng minh, cửa hàng đã tạo nền tảng cho các sản phẩm và hướng phát triển sau này của Xe 2 Bánh. Xe 2 Bánh đã tìm được con đường đi, không chỉ tồn tại vững chắc mà còn phát triển mạnh mẽ ở thị trường trong nước.
3. Thay đổi nhận diện thương hiệu - phát triển chuỗi Showroom  (2020 - 2021)
Với diện mạo mới cùng thương hiệu XE 2 BÁNH Mục tiêu của giai đoạn này là hoàn thiện cơ cấu doanh nghiệp để phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng, qua đó chiếm lĩnh thị trường trong nước và xây dựng Xe 2 Bánh thành một thương hiệu mạnh. Đây là giai đoạn Xe 2 Bánh đang thực hiện xây dựng doanh nghiệp theo tiêu chuẩn ISO và nâng cao chất lượng dịch vụ.
Với sự nỗ lực không ngừng, Xe 2 Bánh đã và đang là một trong những địa điểm mua sắm được đánh giá là uy tín nhất, từ đó thương hiệu Xe 2 Bánh được biết đến như một sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi đến với thị trường xe đạp.
4. Mục tiêu của năm tiếp theo
Trong thời gian tới, Xe 2 Bánh sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển chuỗi các cửa hàng cung ứng nhằm phục vụ và giúp đỡ được nhiều người hơn trong cộng đồng. Chiến lược phát triển từ năm 2022 của Xe 2 Bánh là phát triển chuỗi các cửa hàng cung ứng xe đạp trên khắp các tỉnh thành để khẳng định vị thế tại thị trường trong nước và đến năm 2025 đưa chuỗi hệ thống của mình có mặt trên toàn quốc.
Để củng cố và phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam, Xe 2 Bánh không ngừng chú trọng tới nhu cầu về sức khỏe của khách hàng, luôn xem việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Bởi vậy mà các sản phẩm, dịch vụ cũng như quy trình kinh doanh của Xe 2 Bánh đều lấy sức khỏe của khách hàng làm trung tâm và đều nhắm tới mục đích mang lại những sản phẩm phù hợp nhất đối với từng đối tượng khách hàng.
Bên cạnh việc thường xuyên cập nhật, nâng cấp các sản phẩm xe đạp, Xe 2 Bánh còn phát triển liên tục đa dạng các sản phẩm được ứng dụng các công nghệ mới và an toàn nhất đến từ những thương hiệu xe đạp, xe điện uy tín và danh giá trên toàn cầu: YADEA, AIMA, GIANT, GALAXY, ASAMA,TEKKO, VH BIKE … nhằm cung cấp cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất với giá thành hợp lý nhất.
Trong thời gian tới, Xe 2 Bánh sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển chuỗi các cửa hàng cung ứng nhằm phục vụ và giúp đỡ được nhiều người hơn trong cộng đồng. Chiến lược phát triển trong những năm tiếp theo của Xe 2 Bánh là phát triển chuỗi các cửa hàng cung ứng xe đạp trên khắp các tỉnh thành để khẳng định vị thế tại thị trường trong nước và trong những năm tiếp theo đưa chuỗi hệ thống của mình có mặt trên toàn quốc

Tin xem nhiều

Sản phẩm đã xem